Chào mùa hè 2015

BA BY ĐÁNG YÊU

Mừng Ku-Ken 1 năm tuổi

MONG ƯỚC KỶ NIỆM XƯA

Chào ngày mới

Người tình không đến

Ảnh ngẫu nhiên

Baiviet1a1.jpg Zalo_635622191443833544.jpg Luu_niem_ngay_giao_luu_van_hoa_doc_lac_son_20151.jpg Moi_ngay_chon_mot_niem_vui.flv TANG_EM_29_TET_AT_MUI.flv COI_BUON.flv CHUC_MUNG_SINH_NHAT_NHOMAI.flv Video_Ken_tron_1_nam_tuoi.flv KHANH_THANH_18122014.flv Truong_tieu_hoc_Tay_Tien_201020141.flv Choi__billiard4.swf 17CHAU_YEU_BA_LAM.flv 19KU_KEN_9_THANG_TUOI.flv 18HIEN_MAU_NHAN_DAO.flv 16TIEU_HOC_MIEN_DOI_002.flv 13GUI_NGA_BA_XUA_2.flv 12LAN_ANH_0292014.flv 112582014.flv 10NHO_OI_1472014_001.flv

Hát về Lạc Sơn

Tài nguyên dạy học

Mừng Xuân Ất Mùi 2015

LỊCH ÂM DƯƠNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Nguyễn Thị Lệ xin chào

  0 khách và 0 thành viên

  Đèn kéo quân

  Dịch văn bản


  Tra theo từ điển:  NGÀY HÔM NAY

  gày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng. Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.
  gày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
  gày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.
  gày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.
  gày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.
  gày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.
  gày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.
  gày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
  gày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết.
  gày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.
  gày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua.
  gày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích...
  à hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích - bất kể ngày hôm qua như thế nào. Bạn cũng vậy nhé! Hãy nhớ rằng: Gieo suy nghĩ, bạn sẽ gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt tính cách. Và gieo tính cách, bạn gặt số phận. Hãy gieo cho mình những suy nghĩ tích cực mỗi ngày để bạn có một tinh thần trong lành, mạnh mẽ. Hãy đọc trang này mỗi ngày như câu thần chú cho sức mạnh nội tại của bạn. Và bạn sẽ ngạc nhiên vì những kết quả bạn nhận được. Chúc bạn có một ngày hữu ích và tràn đầy những niềm vui, sự yêu thương

  Tin mới nhất

  Hỗ trợ trực tuyến

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Thị Lệ - Tiểu học Tây Tiến - Lạc Sơn - Hòa Bình

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Nguyễn Thị Lệ -Tiểu học Tây Tiến-Lạc Sơn-Hòa Bình- Kính chào

  "Mỗi ngày bạn cho đi một nụ cười thì bạn đã nhận lại một niềm vui"

  Để gió cuốn đi

  CÁO-THỎ & GÀ TRỐNG

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Trương Quốc Tấn (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:38' 15-01-2011
  Dung lượng: 4.7 MB
  Số lượt tải: 3
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TÌNH YÊU VÀ TÌNH BẠN1/ Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín"; .
  2/ "Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một cái chạm tay";.
  3/ " Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta ";
  4/ "Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn ";
  5/ " Mỗi ngày bạn cho đi một nụ cười thì bạn đã nhận lại một niềm vui”
  6/ « Tình yêu nâng cao con người thoát khỏi sự tầm thường "; .
  7/ " Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu";
  8/ " Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu";
  9/ "Chỉ có kẻ nào yêu mà không mong được yêu trả lại, mới chắc chắn là mình thật yêu ai hơn tất cả mà thôi ";
  10/ "Khi một tâm hồn mở ra để đón tình yêu thì bỗng dưng có hàng ngàn cách để biểu lộ tình yêu ấy"; .
  11/ " Tình yêu là một vị thần trẻ con. Hễ khi đã yêu thì dù là bậc thánh cũng biến thành một đứa trẻ con không hơn không kém ";
  12/ "Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn ";
  13/ "Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động ";
  14/ "Tình yêu làm cho ta vui sướng nhất nhưng cũng làm cho ta đau khổ nhất";.
  15/ "Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người: Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả";
  16/ " Yêu có nghĩa là đối xử với một ai đó tốt hơn tất cả mọi người, tốt hơn với cả chính bản thân mình ";
  17/ "Bạn thân là người luôn quan tâm , sẻ chia , ủng hộ , can ngăn và vực dậy ta mỗi khi sa ngã";
  18/ "Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn cả 1 đời ta không biết em ";
  19/ "Hạnh phúc lớn nhất trên đời này là tin rằng mình được yêu ";
  20/ "Tất cả những gì anh yêu sẽ mất đi một nửa thú vị nếu không có em để cùng chia sẻ ";

  Truyện cười

  Danh lam thắng cảnh

  Ku-Ken tháng 11 năm 2014

  Ku-Ken 25-12-2014

  Photobucket CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ GHÉ THĂM. HẸN GẶP LẠI